CEO THÚY HẰNG TRI ÂN NHÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “DẠ TIỆC TRẮNG – 14 NĂM THĂNG HOA”

00:37 10/11/2017 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,440
Sự kiện “14 năm thăng hoa” do CEO Thúy Hằng tổ chức đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi, để lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả khách mời tham dự với sự thăng hoa, hạnh phúc vỡ òa.

Để đạt được thành công ấy, không thể không nhắc tới các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Thúy Hằng Group trong chương trình cũng như suốt thời gian qua. Và thông qua đây, CEO Thúy Hằng muốn gửi lời tri ân tới họ bằng tình cảm sâu sắc nhất, chân thành nhất.

25

1
Đặc biệt, CEO Thúy Hằng Group muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ cho chương trình như: CEO Khánh Hương Trịnh (Nhà thiết kế thời trang Hương Trịnh); CEO Nguyễn Văn Trọng (GĐ công ty TM & DV Mỹ Đình Mydico nhãn hiệu Obsidan); CEO Phạm Thị Kim Oanh (Tổng GĐ Revlon VN); CEO Nguyễn Kim Oanh (Tổng giám đốc Vietbeauty); CEO Đào Hồng Sơn (TGĐ Nouvelle Việt Nam); CEO Lưu Vân Phụng (Hoa PhiBi); CEO Nguyễn Viết Quang (GĐ kinh doanh công ty Mỹ phẩm Quang Hưng); CEO Nguyễn Đức Dũng (TGĐ công ty Thiên An); CEO Trần Thanh Hà (TGĐ Bes Việt Nam); CEO Phạm Lan Phương (Thương hiệu Mibon VN); Mrs Cass Le Gardner (General Manager, Professional Products at Lo’real Professionnek); Doanh nhân Trần Thanh Nhã ( GĐ Cty Sunstar Goldwell Việt Nam); CEO Hoàng Mai (GĐ công ty Hoàng Mai Bonamy); CEO Dương Ngọc Bích (Tổng GĐ công ty Mỹ phẩm Vẻ đẹp Việt); CEO Nguyễn Anh Tú (TGĐ thương hiệu Davines VN); CEO Nguyễn Anh Tuấn (GĐ Công ty Mỹ phẩm Echosline), CEO Vũ Ngọc Quyên (TGĐ Thương hiệu Inebrya);Doanh nhân Áo dài Nghệ Nhân Hương VIP; Doanh nhân Nguyễn Đức Nam (TGĐ công ty du lịch Sao Đất Việt);….

10

Trong đêm sự kiện, hơn 500 năm khách mời đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập tóc đến từ Thúy Hằng Group dưới màn trình diễn đầy tự tin, cuốn hút của những “người mẫu” nghiệp dư là các nữ doanh nhân – khách hàng VIP trung thành với Salon Thúy Hằng nhiều năm qua. Trong trang phục màu trắng lộng lẫy, các “người mẫu” đã thực sự tỏa sáng rạng ngời dưới sự tài trợ của Nhà thiết kế thời trang Hương Trịnh.

6

 

3

5

“Ngày hôm nay, có được vị trí như lúc này, tôi vẫn nhớ từng khuôn mặt, tôi nhớ từng tiếng cười, là gia đình, là đối tác, là đồng nghiệp, là bạn bè, là khách hàng thân thương…các bạn đã luôn bên cạnh, luôn hết mình yêu thương, che chở và quên sao được những lúc tôi được cùng tất cả nâng những ly rượu nồng, hòa cùng không khí ấm áp, cảm giác như mình được bao bọc trong tình yêu thương, để rồi những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng sống nhất của cuộc đời một đời người… Và bạn ơi, hãy thêm lần nữa cùng tôi, cùng bên tôi ghi thêm nữa những trang nhật ký đáng giá trong cuộc đời khi Thúy Hằng Group lần thứ 15 nhé!”, trích thứ cảm ơn của CEO Thúy Hằng.

4

7

8

14 năm đánh dấu chặng đường Salon Thúy Hằng khẳng định thương hiệu hàng đầu trong ngành tạo mẫu tóc và trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng. Để đạt được thành công, sự tín nhiệm ấy, Salon Thúy Hằng đã không ngừng nỗ lực học tập, cải thiện từng chi tiết nhỏ trong kiến thức chuyên môn cũng như kỹ thuật hiện đại. Giờ đây, khi nhắc đến cái tên Thúy Hằng, ngành tạo mẫu tóc Việt sẽ nghĩ ngay đến một thương hiệu Uy tín – Chất lượng – Đẳng cấp khi giành nhiều giải thưởng quý giá và chiếm trọn trái tim một lượng khách hàng trung thành là những nữ doanh nhân thành đạt khu vực phía Bắc.

9

11

12

13

14

Tags: