Chỉ sau một năm đắt show, Đức Phúc đã tậu được nhà

19:31 09/06/2018 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,050
Đức Phúc vừa bật mí mình mới tậu được căn hộ ở Sài Gòn với đầy đủ mọi tiện nghi do chính nam ca sĩ tự thiết kế.\r\n

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Đức Phúc khoe rằng, anh đã dọn về ngôi nhà mới mua ở Sài Gòn vài tháng trước. Căn nhà rộng chừng 60 - 70m2 nhưng đầy đủ mọi tiện nghi. Nam ca sĩ đã tự lên ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của chính mình. Đặc biệt, học trò cưng của Mỹ Tâm còn dành hẳn một phòng để chứa đồ diễn và quà tặng của người hâm mộ trong suốt thời gian anh qua.

Đức Phúc, sao việt

Đức Phúc bật mí đã mua được nhà và đang là trụ cột kinh tế trong gia đình

 

Không chỉ tậu được nhà chỉ sau một năm chạy show. Đức Phúc còn cho biết, hiện tại, anh đang là trụ cột kinh tế của cả gia đình. Hàng tháng anh đều gửi tiền về để chu cấp cho bố mẹ và em trai: "Bố mẹ không nói gì nhưng qua những hành động của họ, tôi cảm nhận được họ tự hào về mình như thế nào. Mỗi lần tôi mua tặng một món đồ, bố mẹ lại chụp hình và đem đi khoe. Riêng em trai, ngày trước không thích chụp hình với anh còn bây giờ thì chụp suốt, thậm chí còn xin chữ ký cho bạn".

Quả thật, năm 2017 là năm thành công của Đức Phúc. Anh xuất hiện với diện mạo mới. Sau đó, anh liên tục cho ra đời nhiều bản hit đình đám và gom về nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Nhờ thế mà chỉ sau một năm trời chạy show không mệt mỏi, anh đã có được khoảng thu nhập kha khá để tậu nhà và lo cho gia đình.

Đức Phúc, sao việt

Nam ca sĩ cũng chăm tậu đồ hiệu hơn và rõ ràng gu ăn mặc của anh chàng đã tăng cấp đáng kể

Đức Phúc cũng "chăm chỉ" tậu đồ hiệu hơn. Cách đây không lâu, trên instagram của mình, nam ca sĩ vừa khoe những món đồ hàng hiệu mới mới mua với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng.

Tags: