Hương Quỳnh Hair& Spa: Nghệ thuật khởi nguồn từ vẻ đẹp tâm hồn

23:26 09/10/2017 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,320
“Chăm sóc sắc đẹp không đơn thuần là dịch vụ chỉ cần đòi hỏi có kỹ thuật và đôi bàn tay khéo léo mà đó là cả một nghệ thuật phải khởi nguồn từ vẻ đẹp tâm hồn và sự cố gắng không ngừng nghỉ để có được một tác phẩm đẹp\"- NTMT Thanh Hương – chủ Hương Quỳnh Hair& Spa chia sẻ.

Các cụ thời xưa thường nói: “Nhất dáng, nhì da thứ ba nước tóc”, có lẽ chính vì thế mà khi ngắm nhìn bất cứ một cô gái nào, ấn tượng đầu tiên của mọi người đều tập trung vào chiều cao, làn da và mái tóc của họ. Đặc biệt trong thời đại hiện nay các chị em phụ nữ rất quan tâm đến vẻ đẹp ngoại hình. Để đáp ứng cho những nhu cầu đó, Hương Quỳnh Hair& Spa ra đời, đã được rất đông đảo khách hàng tín nhiệm. Theo chị Thu Hương – chủ Hương Quỳnh Hair& Spa chia sẻ: “Chăm sóc sắc đẹp không đơn thuần là dịch vụ chỉ cần đòi hỏi có kỹ thuật và đôi bàn tay khéo léo mà đó là cả một nghệ thuật phải khởi nguồn từ vẻ đẹp tâm hồn và sự cố gắng không ngừng nghỉ để có được một tác phẩm đẹp".

huong quynh spa 03

 

Hương Quỳnh Hair& Spa tọa lạc tại địa chỉ 157 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đa dạng như: Spa, Hair, Nail & Makeup uy tín và chất lượng... được các chị em tin tưởng gửi gắm niềm tin trong “công cuộc” chăm chút nhan sắc. Dịch vụ chăm sóc tóc tại Hương Quỳnh Hair& Spa, các “thượng đế” được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, phục vụ tận tình. Với mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Hương Quỳnh Hair& Spa thường xuyên cập nhật những kỹ thuật và xu hướng thịnh hành đem lại sự thay đổi mới mẻ hợp thời trang cho khách hàng, đồng thời vẫn giữ cho mái tóc của mỗi vị khách luôn khỏe và đẹp.

 

IMG_5828

huong quynh spa 02

Khách hàng được trải nghiệm liệu trình chăm sóc phục hồi tóc hư tổn với bộ sản phẩm HUILE D'ARGAN tại Hương Quỳnh Hair& Spa

 

Với chị Thanh Hương thì nghệ thuật khởi nguồn từ vẻ đẹp tâm hồn và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Dù chị đã đạt được những thành công nhất định trong nghề nhưng với chị Hương như thế là vẫn chưa đủ, mà cần luôn trau dồi thêm những kiến thức mới. Hàng năm Chị tham gia các khóa học đào tạo nâng cao tay nghề do các thương hiệu mỹ phẩm uy tín tổ chức, tại đây chị được học hỏi các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp trong và ngoài nước,… để chuẩn bị cho sự phát triển lên một tầm mới trong tương lai. 

Khách hàng của Hương Quỳnh Hair& Spa tập trung đa phần là nhân viên văn phòng cho tới người lớn tuổi. Mỗi người có một lí do riêng để chọn làm đẹp tại Hương Quỳnh. Có lẽ lí do lớn nhất là hiệu quả của việc làm đẹp mà Hương Quỳnh mang lại,  như lời khẳng đỉnh của chị Thanh Hương: Khi sử dụng dịch vụ tại Hương Quỳnh, bạn hoàn toàn yên tâm về “sức khỏe” của tóc.

_MG_3067

IMG_5825

 

Nhân dịp 20/10, Hương Quỳnh Hair& Spa kết hợp với thương hiệu Kléral System (Italy) dành tặng cho khách hàng chương trình Trải nghiệm và ưu đãi đặc biệt: 

- Khách hàng sử dụng dịch vụ hóa chất (uốn, nhuộm, ép) được Tặng 01 lần chăm sóc phục hồi và 2 bộ chăm sóc mini trị giá 150,000đ

- Mua Cặp Huile D’Argan (Gội + Mặt nạ 500ml) giá 1,3 triệu Tặng Tinh dầu Huile D’Argan 50ml trị giá 305k và Voucher học trang điểm miễn phí trị giá 2tr

- Mua Cặp Argan Profesional (Gội+Mặt nạ 500ml) giá 690k Tặng Voucher học trang điểm miễn phí trị giá 2tr

- Thời gian áp dụng chương trình: từ 4/10 đến 24/10 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HAIR& SPA HƯƠNG QUỲNH - 157 Tô Hiêu- HN

Hotline: 0904.516.272

Một số hình ảnh tại HAIR& SPA HƯƠNG QUỲNH