Inebrya – Thương hiệu tiên phong với những bảng màu nhuộm cực hot

23:22 09/06/2018 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 2,733
Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, nhãn hàng Inebrya do công ty Ý Tường Toàn Cầu (Global Idea) nhập khẩu và phân phối độc quyền đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc bởi chất lượng vượt trội, đồng thời liên tiếp ra mắt những sản phẩm mới để bắt kịp xu hướng phát triển của ngành tóc cũng như sự biến đổi của thời trang và nhu cầu tiêu dùng, nổi bật nhất phải kể đến màu nhuộm. Hiện nay, Inebrya được coi là thương hiệu tiên phong với những bảnh màu nhuộm cực hot.\r\n\r\n

Đến từ vùng Veneto, phía đông – bắc nước Ý, Inebrya chinh phục người yêu tóc trên toàn thế giới bởi chất lượng, nguyên liệu xanh – sạch – thân thiện với môi trường – đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt là sự cải tiến không ngừng. Các thế hệ màu nhuộm của Inebrya không chỉ làm hài lòng khách hàng với màu sắc như ý, sức khỏe mái tóc mà còn khiến giới yêu tóc luôn cảm thấy phấn khích với bảng màu cực hot.

Các thế hệ màu nhuộm của Inebrya luôn cảm thấy phấn khích với bảng màu cực hot.

Khi làng thời trang tóc vẫn còn “quanh quẩn” ở những màu nhuộm nhẹ nhàng, chủ yếu là gam trầm, Inebrya đã tung ra bảng màu ấn tượng với những gam màu nổi bật. Khi thế giới bắt đầu “cởi mở” với những tone màu sáng, bắt mắt, bảng màu nhuộm của Inebrya cũng mang đến cho người sử dụng đa dạng lựa chọn với những gam màu đẹp và lạ. Và vài năm trở lại đây, khi làng tóc nổi bật với xu hướng pastel thì sự ra đời của bảng màu nhuộm Inebrya Pastel Colors thực sự mê hoặc người yêu tóc.

Inebrya Pastel Colors

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2017, Inebrya Pastel Colors với 14 màu nhuộm khiến người sử dụng, và cả nhà tạo mẫu cảm thấy như được hòa mình cùng thiên nhiên, được thư giãn trong xứ sở thanh bình dịu mát. Bảng màu nhuộm pastel độc đáo, cá tính đầy quyến rũ được người yêu tóc lựa chọn để thể hiện phong cách, cá tính cũng như cái “tôi” trong thời trang.

Bảng màu nhuộm Inebrya Pastel chính thức ra mắt tại Việt Nam năm 2017.

Năm 2018, Inebrya lại khiến giới tóc say mê với hương vị ngọt ngào quyến rũ của những chiếc bánh Macaron, thể hiện tinh tế qua từng màu nhuộm. Có thể nói, luôn luôn đi đầu chính là điều đầu tiên người ta nghĩ về Inebrya. Tự hào là thương hiệu tiên phong với những bảng màu nhuộm cực hot, Inebrya luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời các sản phẩm có thể giúp các nhà tạo mẫu khơi nguồn cảm hứng và thỏa sức sáng tạo.

Tags: