Inebrya và những trợ thủ đắc lực

23:19 09/06/2018 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,643
Được biết đến là thương hiệu màu nhuộm tiên phong, Inebrya luôn mang đến cho khách hàng nói riêng và người tiêu dùng nói chung những “gợi ý” tuyệt vời về màu sắc. Tuy nhiên, đó không chỉ là điều duy nhất khiến Inebrya được ưa chuộng trên toàn thế giới, mà điểm cộng tuyệt vời nữa, chính là hệ thống sản phẩm hỗ trợ, giúp màu nhuộm được như ý và quan trọng hơn, là mái tóc được khỏe đẹp.\r\n\r\n

Với bất kỳ một màu nhuộm nào, dù là màu thời trang hay những gam màu trầm mang tính classic và ứng dụng cao thì, câu hỏi thường trực luôn xuất hiện đầu tiên đó là: “Làm thế nào để ra được màu như mong muốn?” Các nhà tạo mẫu lành nghề sẽ giải đáp câu hỏi đó một cách đơn giản bằng chính mái tóc thành phẩm. Bí quyết của họ là lựa chọn sản phẩm một cách thông minh và sử dụng sản phẩm ấy một cách khéo léo.

Thương hiệu Inebrya đem tới cho các NTM rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ giúp tiết kiệm chi phí và công sức mà vẫn khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Và đối với Inebrya, bài toán ấy càng trở nên đơn giản bởi hệ thống sản phẩm hỗ trợ nhuộm tóc vô cùng đa dạng. Nhờ những “trợ thủ đắc lực” đó, các nhà tạo mẫu có thể thỏa sức sáng tạo, cho ra đời các màu nhuộm thời trang phong phú, đẹp – độc – lạ, khiến khách hàng hài lòng và thích thú.

Bảng màu đa dạng kết hợp với những sản phẩm hỗ trợ của Inebrya giúp NTM thỏa sức sáng tạo.

Cùng tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ nhuộm tóc của thương hiệu mỹ phẩm Inebrya:

Ogenex Pro-Blonde Intro Kit (Bộ sản phẩm Kit khôi phục và bảo vệ tóc trong quá trình tẩy sáng, nhuộm line (tone màu lạnh)

Ogenex Pro-Color Intro Kit (Bộ sản phẩm Kit khôi phục và bảo vệ tóc trong quá trình nhuộm màu (tone màu ấm, nóng))

Bleach Cream Keratin & Argan (Kem tẩy với tinh chất Keratin và Argan)

Dust-Free Violet (Bột tẩy màu – tím)

Reduct Color (Gel tẩy rửa màu tóc nhuộm)

Neutralizer Ondesse Fixing Solution (Thuốc dập uốn không Amoniac)

Không chỉ mê hoặc bởi những màu nhuộm ấn tượng, dẫn đầu xu hướng, với những sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời này, Inebrya thực sự mê hoặc người sử dụng bởi chính chất lượng của từng sản phẩm.

Tags: