Khai trương Kim Loan beauty salon cơ sở 2 - sông lớn ắt vươn nguồn ra biển cả

23:27 09/10/2017 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,016
Như một quy luật tất yếu của sự phát triển trong quy mô và chất lượng dịch vụ, sáng 1/10 vừa qua, Kim Loan beauty salon đã tưng bừng khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 79 Giang Văn Minh. Tới tham dự và chúc mừng có các thành viên \"gia đình\" Kim Loan, thầy Hoàng Minh Tâm, bạn bè, đồng nghiệp, học trò.

Sáng ngày 1/10/2017, Kim Loan beauty salon cơ sở 2 đã khai trương tại địa chỉ 79 Giang Văn Minh. Một buổi khai trương hết sức hoành tráng và đẳng cấp đã thành công mỹ mãn. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, học trò và người thân đã cùng tới và chia sẻ niềm vui này với NTM tóc Kim Loan 

 

NTMT Kim Loan, thầy Hoàng Minh Tâm và các khách mời danh dự cùng cắt băng khai trương

 

NTMT Kim Loan được biết tới giống như một người thầy, một người chị và một NTM tóc có kinh nghiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm sống dày dặn. Ngày qua ngày, chị vẫn miệt mài điểm sắc cho đời bằng chính đôi bàn tay tài hoa của mình suốt hơn 20 năm. Và không có thành công nào không phải trải qua sự khổ luyện. Bắt đầu bằng một cửa hàng nhỏ ở con phố Bưởi, chị nuôi đam mê và khẳng định chất lượng dịch vụ bằng việc cố gắng không ngừng nghỉ để khách hàng luôn hài lòng. Sông lớn ắt vươn nguồn ra biển cả, sau địa chỉ 35 Đào Tấn là cơ sở 2 mới khai trương - 79 Giang Văn Minh. Chị chia sẻ, đây là một địa chỉ mới nhưng phong cách bài trí và phong cách phục vụ chuyên nghiệp vẫn sẽ được duy trì và không ngừng nâng cao để khiến khách hàng hài lòng nhất. Và đặc biệt, dịch vụ đưa đón khách hàng cũng vẫn sẽ duy trì đều ở cả 2 cơ sở, 

 

NTMT Kim Loan xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi khai trương cơ sở 2

 

Buổi khai trương sáng 1/10 vừa qua giống như tiếng pháo nổ giòn trên con phố Giang Văn Minh vốn sầm uất. Giữa rất nhiều salon ở Hà Nội thì Kim Loan vẫn là một thương hiệu mà khách hàng lựa chọn cho việc chăm sóc mái tóc của mình. Nếu như ở một bài viết nào đó của Tạp chí Khỏe Đẹp, NTM Kim Loan có từng chia sẻ rằng trong thời gian tới chị sẽ mở rộng salon của mình thì tới ngày hôm nay, lời hứa đó đã trở thành hiện thực.

 

khai trương kim loan cs2 3

Team Kim Loan đồng lòng, chung sức, đoàn kết, chuyên nghiệp.

 

Với không gian lên đến gần 100 m2, nội thất và tiện nghi cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Kim Loan beauty salon cơ sở 2 – 79 Giang Văn Minh chắc chắn sẽ làm bạn “nghiện” và “tái nghiện” thường xuyên. Tạp chí Khỏe Đẹp xin được gửi những lời chúc mừng khai trương tốt đẹp nhất đến Kim Loan bearuty salon và NTMT Kim Loan. Chúc salon khai trương hồng phát.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh trong buổi khai trương Kim Loan beauty salon cơ sở 2 – 79 Giang Văn Minh!