Người chồng cứu vợ khỏi đám cháy ở ban công qua đời

23:59 22/03/2022 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 353
Sáng ngày 22/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin, người chồng chịu bỏng nặng giữ chặt tay vợ ngoài ban công trong vụ hỏa hoạn hôm 13/3 vừa qua đời.\r\n

Vào 11h đêm ngày 21/3, bác sĩ thông báo tình trạng của anh Trần rất nguy kịch, không thể qua khỏi. Em trai của anh Trần chia sẻ: "Khi tôi vào phòng chăm sóc đặc biệt và nhìn thấy anh trai mình thì anh ấy đã bất tỉnh. Đó là lần gặp cuối cùng của chúng tôi. Anh ấy qua đời vào sáng ngày 22/3 do vết bỏng quá nặng. Hiện gia đình đang thu xếp tang lễ cho anh ấy".

Cô Vương, vợ của anh Trần cũng sắp trải qua cuộc phẫu thuật lần thứ hai. Em trai của anh Trần cũng cho hay, cả gia đình sẽ dốc hết sức để cứu sống chị dâu.

Trước đó, ngày 13/3/2022, tại Nam Kinh, Giang Tô (Trung Quốc) có một sự việc khiến hàng nghìn người dùng mạng xúc động.

Căn hộ vợ chồng anh Trần sống bất ngờ xảy ra hỏa hoạn lúc sáng sớm. Hai vợ chồng không kịp thoát ra ngoài trong khi lửa đã lan rộng. Anh Trần vội đẩy vợ ra ban công đứng còn mình nắm chặt lấy tay vợ.

Dù được vợ thuyết phục hãy ra ngoài ban công đứng cùng nhưng anh Trần không chịu vì sợ mình buông tay là vợ sẽ ngã.

Ngọn lửa nhanh chóng lan đến chỗ anh Trần khiến toàn thân anh bị bỏng nặng nhưng vẫn không buông tay vợ. 

Người chồng cứu vợ khỏi đám cháy ở ban công qua đời
Hành động của người chồng khiến nhiều người xúc động.

Khi lực lượng cứu hỏa đến, phần lưng của anh đã bị bỏng rất nặng, còn người vợ vừa nói vừa khóc: "Hãy cứu lấy anh ấy trước".

Câu chuyện lan tỏa trên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động, cầu mong gia đình anh Trần sẽ vượt qua được đại nạn.

Tuy nhiên vì vết thương quá nặng, anh Trần được người thân thông báo đã qua đời vào sáng ngày 22/3. Vợ anh đang chuẩn bị cho ca phẫu thuật lần hai.

Tags: