QUÀ TẶNG: Valentine Trắng - Da không sợ nắng với kem chống nắng OR\'JADE

23:15 09/06/2018 Đăng bởi: Admin Lượt xem: 1,061
Các bộ sản phẩm kem chống nắng bảo vệ da hoàn hảo của OR\'JADE trị giá 720K (Korea) từ Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp dành tặng cho các bạn vào dịp Valentine trắng 14/3.\r\n

Một món quà nhỏ trong dịp Valentine trắng cũng đủ làm cho đối phương của bạn xúc động "không nói nên lời" 

dal spa 3 

Các bộ sản phẩm kem chống nắng bảo vệ da hoàn hảo của D- CLINIC trị giá 720K (Korea) từ Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp dành tặng cho các bạn vào dịp Valentine trắng 14/3.  

Valentine trắng là một dịp cực kỳ đặc biệt, là ngày để người con trai đáp lại tình cảm của người con gái đã tỏ tình với mình từ một tháng trước. Một tháng trôi qua chắc chắn các bạn nam cũng đã đong đầy đủ yêu thương để dồn góp và đáp lại người con gái của mình và các bạn nữ cũng rất háo hức mong chờ xem tình cảm của mình có được đáp lại hay không. Và kem chống nắng bảo vệ da hoàn hảo của D- CLINIC trị giá 720K (Korea) từ Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp là một món quà cực kỳ có ý nghĩa. 

Được phân phối bởi một đơn vị spa có kinh nghiệm và có tiếng lâu năm trong nghề làm đẹp, DALspa tự tin khẳng định chất lượng thương hiệu và các sản phẩm phân phối. DALspa tự hào bởi người sáng lập nên với thời gian trên 15 năm kinh nghiệm về Dịch vụ và Đào tạo ngành nghề Spa. Bằng những kiến thức và trải nghiệm trong suốt quá trình làm việc, chúng tôi đã sáng lập lên Công ty TNHH Dịch vụ và Đào tạo làm đẹp DAL Spa với những dịch vụ chăm sóc da; Chăm sóc sức khỏe hoàn hảo bằng các liệu pháp về massage mặt, chăm sóc đặc trị cho những làn da nám, mụn, lão hóa; Giảm béo; Tắm dưỡng trắng da; Massage toàn thân.... với nhiều phong cách của nhiều quốc gia như Thụy điển, Thái, Nhật, Hàn Quốc, đá nóng, thảo dược… với dòng sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất của Hàn Quốc, Đức, Mỹ , Italia... Đặc biệt là DAL Spa đang ứng dụng Công nghệ mới “Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp dưỡng sinh bằng phương pháp Đông Y BÙN CỨU”. Bên cạnh đó còn có các khóa ĐÀO TẠO về Chăm sóc da; Trang điểm; Massage mặt; Massage body;…khóa đào tạo Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp. 

QUÀ TẶNG TỪ DALSPA 

unnamed (1) 

OR'JADE Multi Protection Balm – Kem chống nắng bảo vệ da hoàn hảo– Tuýp 50ml  

 Công dụng: (SPF37 PA++) với chức năng chống nắng, cải thiện nếp nhăn và làm trắng. Với ba loại chức năng có tác dụng trong việc khôi phục tình trạng da đàn hồi tuyệt đẹp, che khuyết điểm một cách tự nhiên và làm tạo thành lớp mặt nạ bảo vệ cho da yếu.

Cách sử dụng: Lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên mặt, sau đó trang điểm bình thường với các sản phẩm khác. Sử dụng vào buổi sáng. 

Sản phẩm được giới thiệu tại website : www.duocmyphamspa.com

dal spa 2 

Kem chống nắng ba loại chức năng có tác dụng trong việc khôi phục tình trạng da đàn hồi tuyệt đẹp, che khuyết điểm một cách tự nhiên và làm tạo thành lớp mặt nạ bảo vệ cho da yếu. 

CHIA SẺ ĐỂ NHẬN QUÀ 

Các phần quà hấp dẫn kem chống nắng bảo vệ da hoàn hảo của D- CLINIC trị giá 720K (Korea) từ Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp từ  từ Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp sẽ thuộc về những bạn may mắn nhất! Like, Share và Comment tại fanpage TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP và fanpage Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp,  để lại thông tin nhận quà tặng dưới bài viết này và đón chờ kết quả cũng ngay tại đây vào ngày 21/3/2017! 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG:

1. Like fanpage TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP và fanpage Dược Mỹ Phẩm Spa Chuyên Nghiệp

2. Like, Share link bài viết, Tag tên 3 người bạn qua facebook

3. Comment thông tin nhận quà tặng tại phần Add a Comment ngay dưới bài viết (Nếu cmt bằng Mobile, cần đăng nhập qua chế độ Đăng nhập qua Facebook) 

dang ky nhan qua tang

Tags: