T2, 11 / 2017 10:09 sáng | moomuser

Theo Công an thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc,tỉnh Kiên Giang, từ đầu năm đến nay, hơn 13 vụ buôn bán và sử dụng ma túy trên địa bàn đã bị phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Lê Anh Tuấn. Ảnh do công an cung cấp

Phú Quốc (Kiên Giang) được biết đến là một hòn đảo tươi đẹp và là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Nếu như trước đây, người dân Phú Quốc ngủ không cần phải đóng cửa, xe máy dựng ngoài đường không sợ bị lấy cắp thì gần đây, “đảo ngọc” này trở thành tâm điểm đáng chú ý khi liên tục xảy ra nhiều vụ chém giết, trộm cướp và mua bán ma túy.

Trong đó, tệ nạn mua bán ma túy ngày càng nhiều, số lượng ngày càng lớn, khiến cho người dân, du khách và các ngành chức năng lo ngại, “đau đầu”.

Những ngày gần đây, dư luận Phú Quốc bất ngờ khi vào ngày 16-10, Công an huyện Phú Quốc đã bắt được đối tượng Lê Anh Tuấn (34 tuổi; ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ đất liền ra Phú Quốc để bán kiếm lời.

Khi khám xét nơi ở của Tuấn, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 35 gói ma túy dạng bột, 1 kg ma túy đá và 580 viên ma túy tổng hợp.

Trước đó, lúc 5 giờ ngày 30-8, Công an thị trấn An Thới đã bắt quả tang 2 đối tượng là Ngô Thị Ngọc (ngụ An Giang) và Lê Ngọc Toàn (ngụ Hà Nam) đang buôn bán ma túy. Tiếp đến, ngày 7-9, Công an thị trấn An Thới tiếp tục bắt quả tang đối tượng Trần Ba (ngụ khu phố 1, thị trấn An Thới) đang tàng trữ và buôn bán ma túy. Tang vật thu được gồm 8 tép ma túy đá nhỏ và một tép ma túy lớn.

Ngày 15-10, Công an thị trấn An Thới lại bắt quả tang đối tượng Bùi Thanh Kê (22 tuổi; ngụ khu phố 6, thị trấn An Thới) có hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

Theo Công an thị trấn An Thới, tính từ đầu năm đến nay, hơn 13 vụ buôn bán và sử dụng ma túy trên địa bàn thị trấn này đã bị phát hiện, bắt giữ.

ANH THY
Theo Người Lao Động
Bài viết cùng chuyên mục